Cần mua bát giường bé sơ sinh gấp.

Trường hợp là trước đây mình đã tháo chiếc giường của bé ra, nhưng giờ đây vì sắp sinh em bé, nên muốn ráp lại để khi bé chào đời có thể ngủ trên chiếc giường đó. Nhưng tìm mãi mà không thấy bát giường để ở đâu, nên không thể ráp lại giường được, ra ngoài thị trường mua thì không có bán. Cho hỏi có bạn nào biết chỗ bán bát giường của bé sơ sinh ở HCM, hãy giới thiệu cho mình được không? Mình đang cần gấp. Xin cám ơn trước.

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Do bạn không cho biết giường loại nào và bát ra sao. Mình nghĩ bạn nên liên hệ ở đây vì theo mình biết nới đây chuyên sản xuất và phân phối giường cũi trẻ em toàn quốc rất được các ông bố, bà mẹ yêu thích:

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em

Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em

Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Cielo tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

Lê Thái Phương Chi
Trả lời 9 năm trước

GiuongCui.com: Chuyên sản xuất giường cũi cho bé, gỗ tự nhiên, hàng chắc chắn, an toàn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu:http://giuongcui.com/do-dung-phong-ngu-tre-em/giuong-cui-tre-em
Cũi cho bé Henley tự nhiên
Công ty TNHH Mẹ Vì Bé
08 3517 1200 - 6657 7979 - 0932 635 640 - 0988 579 753
77 Hoa Sữa, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
GiuongCui.com-meVbe.com-EZmua.com
FaceBook-G+-Pinterest- Blog -Youtube
Nhà máy: KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương