Mình muốn hỏi về sản phẩm sữa Similac mom, có trang web nào của sản phẩm này không?

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Dinh dưỡng hợp lý rất cần thiết cho sức khỏe của bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú và sự phát triển của thai nhi hoặc trẻ sơ sinh. Dinh dưỡng hợp lý không chỉ cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu, mà còn hỗ trợ khả năng ăn uống và hấp thu của người mẹ nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng gia tăng trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú. Những thay đổi sinh lý trong thai kỳ cũng ảnh hưởng đến khả năng ăn uống và hấp thu dưỡng chất. Similac Mom được đặc chế cho bà mẹ mang thai và cho con bú nhờ: Hương vị thơm ngon, giúp thai phụ dễ dàng sử dụng. Đáp ứng 100% nhu cầu axit folic, làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi. Cung cấp chất sắt với hàm lượng hợp lý, ngăn ngừa chứng thiếu sắt trong suốt thai kỳ. Dồi dào vitamin và khoáng chất như: vitamin B, vitamin C, D và E, canxi và magiê. Hỗn hợp chất xơ chất lượng cao nhằm hỗ trợ quá trình tiêu hóa và giảm tình trạng táo bón trong thai kỳ. Similac Mom đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ chuẩn bị mang thai, suốt thai kỳ và sau khi sanh (giúp nâng cao cả số lượng và chất lượng sữa mẹ). Similac Mom được bổ sung TPAN (tổng hợp toàn bọ nucleotides) dựa vào hàm lượng và tỷ lệ có trong sữa mẹ. Similac Mom – Thai kỳ khỏe mạnh khởi đầu nguồn từ dinh dưỡng hợp lý. http://www.hocvieniq.com/talkshow/similacmom.html