Sữa dành cho trẻ trên 1 tuổi:

ví dụ như cô gái Hà Lan 123, Enfagrow, Dielac3, Dugro, Nestlé 1+......thì chọn sữa như nào?
chuyengia
Trả lời 16 năm trước
Có thể chia ra loại trên 3 tuổi và trên 6 tuổi do tùy theo nhu cầu ưu tiên chất dinh dưỡng theo lứa tuổi như nhiều canxi hơn, nhiều chất giúp tăng cường chống nhiễm khuẩn hơn, nhưng nói chung thì tương đối không khác nhau nhiều và sự lựa chọn không cần chặt chẽ quá do trẻ còn ăn thêm nhiều thực phẩm khác nữa. Trẻ cần uống khoảng 300-500ml sữa/ngày.