Tôi đang cho cháu 15 tháng uống Enfa,cháu uống tốt nhưng rất còi.Mọi ng bào do cháu ko hợp sữa nên tôi muốn chon Prediasure cho cháu. Xin tư vấn giúp

trần thị minh ái
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Câu hỏi của bạn cho thấy bạn rất quan tâm đến bé yêu của mình. . . Bạn không cung cấp thông tin con bạn hiện nay bao nhiêu kg?, lúc sanh ra bé nặng bao nhiêu?, ngoài sữa bé còn ăn gì thêm?, số lượng mỗi bữa ăn hoặc mỗi bữa sữa của bé là bao nhiêu?, . . . Nên ở đây tôi chỉ có thể tư vấn cho bạn về lý do có thể đổi sữa của bé thôi: - Sữa Pediasure ( hoặc 1 vài loại sữa khác có năng lượng cao tương tự ) trong 100ml sữa sẽ cho 100calo khác với các loại sữa khác trong 100ml sữa chỉ cho khoảng 67 - 75 calo, ngoài ra còn có một số chất khác được bổ sung trong sữa nữa bạn có thể tham khảo trên hộp sữa. - Bạn nên thử trước mùi của sản phẩm xem bé có thích không vì những loại sữa năng lượng cao thường có mùi hơi khó uống đấy. Hy vọng thông tin này có thể giúp bạn. Hẹn gặp lại!