Trong khi mang thai có nên quan hệ tình dục ko ?

vu manh cuong
Trả lời 16 năm trước
Những tháng đầu thì không nên nhưng những tháng về sau thì có thể nhưng phải biết đúng cách,nhưng nói chung kiêng là tốt nhất
nguyen thanh giang
Trả lời 16 năm trước
trong thoi ki mang thai van QHTD, ko co van de gi ca, nhung nen de y trong 3 thang dau va 2 thang cuoi
do thi thao
Trả lời 16 năm trước
ko nen khi da co mang roi
Ho Ngoc Khanh Ly
Trả lời 16 năm trước
3 tháng đầu tiên và 3 tháng cuối cùng của thai kỳ bạn nên tránh quan hệ vì sẽ không tốt cho bé. Bạn không cần sợ bé đau vì bé đã được túi ối bảo vệ chung quanh . Tuy nhiên bạn phải nhẹ nhàng khi quan hệ
huynh bich thi
Trả lời 15 năm trước
không có vấn đề gì. bạn chỉ cần kiêng 3 tháng đầu và 1 tháng cuối. nhưng khi quan hệ thì phải nhẹ nhàng hơn bình thường. chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc nhé[:)]
tran huong giang
Trả lời 15 năm trước
khi mang thai ko nên kiêng QH vì thời gian mang thai âm đạo có nhiều chất nhầy hơn, đó là lúc người phụ nữ có cảm giác nhiều nhất...bạn nên nhẹ nhàng trong khi mang thai, cẩn thận 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, có nhưng nhẹ nhàng là tốt nhất...sau khi sinh cũng phải kiêng, để tránh viêm nhiễm, nên tránh từ 1 đến 2 tháng, tốt nhất là 3 tháng nhưng chồng sẽ chịu ko nổi hehehe
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Kiêng được là tốt nhất. Nếu không thể thì quan hệ nhẹ nhàng, sử dụng tư thế hợp lý để tránh tác động có hại cho bé. Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc![:D]
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Theo nhiều tài liệu cho thấy trong thời gian mang thai nhiều phụ nữ khỏe mạnh vẫn có thể sinh hoạt tình dục nhưng cần tránh những động tác quá mạnh gây ảnh hưởng tới bào thai.

Vợ chồng có thể sinh hoạt tình dục cho đến tháng thứ 7 của quá trình thai nghén, tuy nhiên tuỳ từng trường hợp mà tự có biện pháp hạn chế ví dụ khi sinh hoạt mà ra máu thì cần ngừng lại ngay.

Tốt nhất để giúp thai nhi và việc sinh nở suôn sẻ, nên hạn chế và tránh sinh hoạt tình dục trong thời gian mang thai.

Và bạn cần đi khám quản lý thai nghén định kỳ hàng tháng ở BV Phụ sản.

Chúc bạn mạnh khoẻ hạnh phúc!

dao viet cuong
Trả lời 12 năm trước

ban cu quan he binh thuong.

nhung khi quan he nen nhe nhang va tu the thoai mai.

nhu vay se k anh huong j den 2 me con dau.

dieu quan trong nhat khi mang thai la: tinh than thoai mai.