Phytolastil có dùng được cho phụ nữ có thai ko?

Hiện em có thai hơn 5 tháng, em đang muốn mua kem chống rạn da cho ba bầu. Em muốn hỏi SP Phytolastil của Pháp có dùng được cho bà bầu ko? và cách sử dụng như thế nào?

ph n q
Trả lời 13 năm trước

Thường thì các loại kem chống rạn da có đối tượng khách hàng chính là bà bầu nên không bị chống chỉ định đâu. Phytolastil cũng không nằm trong danh mục thuốc cấm sử dụng cho bà bầu. Xem danh mục ở đây nhé: http://forum.thainghen.net/showthread.php?329-Nhung-luu-y-khi-su-dung-thuoc-