Đứng cạnh bàn chụp X - Quang sau đó mới phát hiện mình mang thai 5 tuần liệu có sao không?

Lam ơn co toi hỏi: Nếu đứng canh bàn chụp x quang, sau do moi phat hien minh có thai 5 tuần thì lieu có ảnh hưởng gì đến thai nhi không.Mong sự trả lời sớm. xin cảm ơn
youknow
Trả lời 15 năm trước
Bạn yên tâm, không có nguy hại gì cả.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
Nên đi khám hàng tháng, hoặc hai tháng. Nhưng không phải lần nào cũng cần siêu âm. Ngược lại nếu bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm máu ở các giai đoạn cần thiết để biết thai nhi có phát triển bình thường, không bị các loại bệnh như Đao hay dị tật khác thì phải làm. Không biết ở Việt Nam bác sĩ có cho biết nên đến khám vào khi nào không, bạn thử hỏi bác sĩ xem. Còn lỡ chụp X-Quang rồi, chỉ một lần thì cũng đừng hoảng lên, từ nay không chụp nữa là ổn. Còn bạn chỉ đứng gần thôi thì không sao cả đâu bạn ạ....Bạn tôi cũng có người đã chụp X_Quang khi đang có bầu vì cô ấy bị tai nạn xe và thấy đau ở đầu, thằng nhóc nhà cô ấy vẫn khỏe mạnh bình thường. .. Bạn yên tâm nhé!
nguyenvanminh
Trả lời 15 năm trước
chẳng việc gì cả đâu