Chậm kinh 2 tuần có phải là tôi đã có thai ?

Tôi đã chậm kinh 2 tuần và hay đâu mỏi thắt lưng,bụng tôi cũng hơi đau, nhưng ngục tôi không căng lắm, khi cham 4 ngày tôi có thử nhưng không có dấu hiệu có thai,chậm được 5 ngày tôi ăn rất nhiều, nhung được 4 ngày tôi lại ăn bình thường và rất hay buồn ngủ, vậy tôi có thai hay tôi bị mắc chứng bệnh gì? tôi chưa bao giờ chậm kinh, mặt khác tôi rất dều và đúng. Rất mong bác sĩ giải thích giúp tôi. Tôi mong nhận được hồi âm sơm, tôi đang rất lo lắng cho sức khở của mình.
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
Trời đất . Trường hơpj vậy mà vẫn còn ở đây mà hỏi với cả han . Đi khám đi . Ra Viện hoặc đến phòng khám tư mà khám . Bó tay . Ko lo lắng cho sức khỏe của chính mình thì ai lo
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo y học, người phụ nữ chỉ có thể thụ thai được trong một số ngày của vòng kinh, đó là những ngày quanh thời điểm phóng noãn (thường gọi là rụng trứng). Ở những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều thì thời gian phóng noãn thường ổn định trong các vòng kinh; khoảng thời gian noãn tách ra khỏi buồng trứng (12-16 ngày trước kỳ kinh tới) và thời gian có khả năng thụ thai rất ngắn, chừng 10 - 24 giờ (có người cho rằng lâu hơn), quá thời gian đó noãn dù còn tồn tại trong vòi trứng cũng không có khả năng thụ tinh được. Vì noãn chỉ sống được 1 ngày trong vòi trứng kể từ khi được giải phóng ra khỏi buồng trứng cho nên muốn được thụ tinh thì tinh trùng phải có mặt quanh thời gian phóng noãn vì tinh trùng có thể sống được 3 ngày trong cơ quan sinh dục nữ, nhưng càng phải chờ đợi lâu mới gặp được noãn để thụ tinh thì hình như chất lượng tinh trùng cũng kém đi. Tuy nhiên bạn chậm kinh 2 tuần, bạn nên mua que thử thai là biết liền.. Có thể que thử của bạn có vấn đề hoặc là bạn có thai ngoài tử cung hoặc tuổi thai quá nhỏ nên kiểm tra không ra... rất nhiều lý do.. Bạn kiểm tra lại và đi khám xem thế nào nhé! Chúc bạn mạnh khoẻ
Banh Bu Tot
Trả lời 14 năm trước
bạn cũng giống như bx mình chậm kinh 2 ngày rồi...lo quá không biết sao đây...thường thág kih vẫn ra đều cơ mà
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Bạn không nên quá lo lắng vì biểu hiện có thai không chỉ dừng lại ở việc chậm kinh hay mệt mỏi. Để biết chính xác mình có mang thai hay không, bạn nên mua que thử thai hiện có bán tại các hiệu thuốc về sử dụng. Nếu trong quá trình thử, bạn thấy xuất hiện hai vạch đỏ có nghĩa bạn có thai và ngược lại. Chúc bạn mạnh khoẻ, hạnh phúc!