Mang thai 3 tháng vừa uống thuốc ELEVIT vừa uống Megafol 0,5 có cần uống thêm canxi không?

Hiện tôi đang có thai được 3 tháng, tôi có chị gái ở Úc có gửi cho tôi thuốc vitamin ELEVIT và axit folic 0,5mg, mỗi ngày tôi có uống 1 viên mỗi loại từ khi bắt đầu có thai. Theo dõi trên diễn đàn tôi thấy bảo thuốc vitamin ELEVIT cũng có thành phần axit folic khá cao, vậy tôi uống cùng lúc 2 loại thuốc này thì có tốt không ạ, có sợ nhiều lượng axit folic cung cấp trong 1 ngày hay không và liệu tôi có phải uống thêm canxi hay không? Theo Webtretho: [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/849]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/849[/url]
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Chúng tôi nghĩ bạn đã có thăm khám ở một bác sĩ sản khoa để theo dõi thai. Bạn nên trình bày với bác sĩ này tất cả những loại thuốc bạn đang dùng để bác sĩ cho ý kiến. Trong khi mang thai, bạn không nên tự ý uống bất cứ một loại thuốc nào dù đó là vitamint hay thuốc bổ. Dư hay thiếu vitamint cũng đều nguy hại cho thai nhi. Thân mến,
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
bạn nên tham vấn BS thi tot hon