Nên bấm lỗ tai cho bé khi nào?

Cả nhà ơi, bé Bít nhà mình được 5.5 rồi, dạo này không biết bắt chước ai mà về nhà nịnh mẹ cho đi xỏ lỗ tai. Mình cũng biết là bây giờ có dịch vụ bấm lỗ tai, tạch một cái là xong nhưng mình không hiểu là có đau không nhi. Hình như về sau mới đau thì phai. Mình cũng muốn cho bé có lỗ tai để đeo hoa nhưng không biết ở tuổi này xỏ lỗ tai có thích hợp không và ko biết nên xỏ lỗ tai vào mùa nao. Giúp mình vơi.

thu
Trả lời 10 năm trước

Con em lúc mới được 1 ngày bà ngoại cũng ẵm đi cho người ta xỏ lỗ tai rồi. Đến 1 tuổi đeo bông tai cho nó vẫn còn được, nhưng giờ cứ rờ rờ thấy cái gì ở tai là giật ra liền (cũng may đôi bông tai mềm nên giật cái là tuột ra ngay chứ ko thì sứt lỗ tai rồi). Sợ lỗ tai bị tịt lấy cọng tỏi đeo vô cho nó cũng giật ra hết 2 lần rồi. Chán quá định để tịt luôn, bà ngoại thấy tiếc lại nhét tỏi vào. Bữa giờ thì cô nàng vẫn chưa giật ra, hên quá!