Đồ chơi trẻ em VN xuất khẩu châu Âu

Xưởng sản xuất đồ chơi gỗ trẻ em chào hàng mới Đồ chơi Việt Nam xuất khẩu đi Pháp 200 mẫu mới cực lạ đẹp Nguyên liệu làm bằng gỗ cây cao su thớ gỗ cực mịn bóng đẹp chắc nặng sơn an toàn xuất khẩu đi Phap Hàng cao cấp giá tiền khá cao từ 100 000 trở lên Chất lượng tương xứng giá tiền Đạt chuẩn CE 1. Bộ tiêu chuẩn EN 71: - EN 71-1:2005+A8:2009 Safety of toys: Mechanical and physical properties: An toàn của đồ chơi: Các tính chất Cơ khí và vật lý. - EN 71-2:2006+A1:2007 Flammability requirements: Yêu cầu về khả năng bốc cháy. - EN 71-3:1994/AC:2002, Specification for migration of certain elements: Thông số về hàm lượng các chất độc hại. - EN 71-4:1990/A3:2007 Experimental sets for chemistry and related activities: Quy định về những thử nghiệm hóa học và cho các hoạt động liên quan. - EN 71-5:1993, Chemical toys (sets) other than experimental sets: Bộ đồ chơi hóa học không phải là các bộ thí nghiệm. - EN 71-6:1994 Graphical symbols for age warning labeling: Quy định về các hình ảnh biểu tượng cảnh báo về ghi nhãn hiệu cảnh báo độ tuổi trên đồ chơi. - EN 71-7: 2002 Finger paints – Requirements and test methods: Sơn - Yêu cầu và các phương pháp thử nghiệm. Liên hệ xưởng sản xuất để mua được hàng với giá rẻ nhất : - EN 71-8:2003 Safety of toys - Outdoor activity toys - EN 71-8:2003: An toàn của đồ chơi trẻ em - Đồ chơi hoạt động ngoài trời - EN 71-9: 2005 Organic chemical compounds: Hợp chất hóa học hữu cơ 2. Tiêu chuẩn về điện từ trường: - EN 62115:2005 Safety of electric toys: An toàn của đồ chơi điện tử 3: Các chỉ thị khác của Liên minh châu Âu: - Council Directive (88/378/EEC) Approximation of the laws of the member states concerning the safety of toys: Chỉ thị của hội đồng thành phố (88/378/EEC) - Số lượng của luật pháp của các thành viên tiểu bang liên quan đến sự an toàn của đồ chơi. - Council Directive (2009/48/EC)on the Safety of Toys: Chỉ thị của hội đồng thành phố về an toàn của Đồ chơi trẻ em. - Council Directive (87/357/EEC) Dangerous imitations directive - Council Directive (93/68/EEC) Rules for the affixing and use of the CE conformity marking: Chỉ thị của hội đồng thành phố - Nội quy ghi nhãn và sử dụng dấu CE (chứng nhận phù hợp) trên đồ chơi. Các tiêu chuẩn do Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng biên soạn và Bộ Khoa học Công nghệ ban hành. Bộ tiêu chuẩn Việt Nam về An toàn đồ chơi trẻ em gồm 6 phần: 1- TCVN 6238-1:2008: An toàn đồ chơi trẻ em - Các khía cạnh an toàn liên quan đến tính chất cơ lý. 2 -TCVN 6238-2:2008: An toàn đồ chơi trẻ em - Yêu cầu chống cháy. 3- TCVN 6238-3:2008: An toàn đồ chơi trẻ em - Mức giới hạn xâm nhập của các độc tố. 4- TCVN 6238-4:1997: An toàn đồ chơi trẻ em - Bộ đồ chơi thực nghiệm về hóa học và các hoạt động liên quan. 5- TCVN 6238-5:1997: An toàn đồ chơi trẻ em - Bộ đồ chơi hóa học ngoài bộ đồ chơi thực nghiệm. 6- TCVN 6238-6:1997: An toàn đồ chơi trẻ em -Yêu cầu về biểu tượng cảnh báo tuổi trẻ em không được sử dụng. Các tiêu chuẩn này được biên soạn dựa trên cơ sở tham chiếu các tiêu chuẩn của châu Âu và Quốc tế: ISO 8124-1,2,3 và EN 71-4,5,6... thông tin chi tiết sản phẩm tại => http://enbac.com/p343963/Do-choi-Viet-Nam-xuat-khau-di-Phap-200-mau-moi-cuc-la-dep-tu-ngay-28-thang-08.html Liên hệ : 01268230694 để mua được sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường
Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Đồ chơi gỗ vừa học vừa chơi cho bé.

Bảng gỗ xếp chữ học tiếng anh - Cực Rẻ đang bán

Link:http://www.cucre.vn/vn/ha-noi/722/7873/bang-go-xep-chu-hoc-tieng-anh.html