Thuê xe tập đi,xe đẩy du lịch, thuê ghế ngồi xe hơi cho bé ở đâu ?

Bé nhà mình đang đứng chững,muốn thuê xe tập đi cho bé. Mình nghĩ 1-3 tháng là bé biết đi rồi,mua hẳn 1 cái thì phí quá . Chuẩn bị đi du lịch Phan Thiết mang cái xe đẩy to cồng kềnh quá nên muốn thuê 1 xe đẩy du lịch và ghế ngồi xe hơi cho bé. Các bạn biết ở đâu cho thuê chỉ giúp mình nhé.

Hieu Kien
Trả lời 11 năm trước

Ban den 26a Bui Thị Xuan . Quan Tan Binh thue

Web: chothuedochoi.net

Ban chon mau goi ho giao den neu ban ok den thue duoc. Phi giao cung rat ok

Minh Thương thue o do, hang Toan nhap tu My nen chat luong an tam