Cách chọn mua gối cho bé sơ sinh?

Giấc ngủ của trẻ là vô cùng quan trọng. Chọn một chiếc gối giúp trẻ ngủ ngon là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm.các mẹ tư vấn giúp mik nhé ^^

thu
Trả lời 11 năm trước
Một chiếc gối đảm bảo sức khỏe giấc ngủ cho bé thì phải có chất liệu và cấu tạo thích hợp với cơ thể, giúp bé hít thở dễ dàng, êm ái và có lợi cho sự tuần hoàn máu.
Các mẹ bé có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây trước khi chọn gối cho bé:
- Chọn gối sao cho đầu, cổ, ngực cùng nằm trên một mặt phẳng. Có như vậy, vai bé mới đỡ mỏi.
- Chiều dài của gối có thể khoảng hơn 30 cm, chiều rộng bằng nửa chiều dài, độ dày khoảng 3 cm.
- Những bé dưới 3 tuổi không nhất thiết phải ngủ có gối. Vì lúc này xương sống vẫn thẳng.
- Để tránh trẻ bị nôn trớ, chiếc gối trở thành hữu dụng. Sau khi bú, bạn có thể dựa lưng của bé trên một chiếc gối cho phần thân trên cao hơn.
- Nên chọn những chiếc gối có hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương, màu sắc hài hòa, ấm áp cũng giúp cho bé thích đi ngủ đúng giờ hơn.
Bây giờ các mẹ cùng chọn gối cho bé nhé!
Những chiếc gối kết hợp 2 trong 1 này giúp bé ngủ mà vẫn có thể ôm được chú gấu bông đáng yêu của bé.

http://az24.vn/hoidap

Đầu bé sẽ nằm lọt giữa hai khe chân của chú gấu này. Chiếc gối giúp bé có cảm giác tin cậy. Đặc biệt là với các mẹ hay sợ bóng tối.
http://az24.vn/hoidap
Những chiếc gối điệu đà này sẽ khiến các bé gái thích mê, bởi căn phòng của bé giống như của một cô công chúa vậy.

http://az24.vn/hoidap

Tạo một giấc ngủ ngon cho bé nhờ những chiếc gối đáng yêu này cũng là một món quà yêu thương, bạn dành tặng bé yêu.