Có ai biết cửa hàng nào bán thú bông của Hừng Sáng không ạ ?

Hồi trước Cty này có 1 cửa hàng ở phố Thái Hà, nhưng giờ chuyển đi đâu không rõ, em đang muốn mua mấy con thú bông Hừng Sáng mà không tìm ra cửa hàng nào có, có bác nào biết không ạ [:(]
Matsumoto Jun
Trả lời 15 năm trước
Bạn lên trên phố Hàng Dầu ý, đoạn gần Đồng hồ đếm ngược, có 1 cửa hàng Hứng Sáng ở đó, hôm nọ mình mới qua mua ở đấy xong, nhưng mà ở đó hơi ít thú bông, có giầy dép là nhiều thôi [:)]