Mình muốn làm 1 số dụng cụ âm nhạc cho trẻ Mẫu giáo, giúp mình được ko?

Mình đang cần biết cách làm 1 số dụng cụ âm nhạc tự làm cho trẻ mẫu giáo, có ai biết cách làm có thể giúp mình được ko? Mình cảm ơn rất nhiều.
Trịnh Tuấn Nam
Trả lời 7 năm trước
Gửi bạn, Mình gửi bạn báo giá đồ chơi gỗ bên mình: 1. Bạn vào Web mình để xem giá bán lẻ và các sản phẩm đồ chơi gỗ của mình nhé. Hình ảnh và mô tả lợi ích, cách chơi cũng như chiết tiết kỹ thuật cuẩ sản phẩm cũng đc mô tả rất rõ. http://kennyplatform.com/collections/do-choi-go-an-toan-gia-re-tai-ha-noi-sai-gon >>> Lưu ý là MÌNH THƯỞNG XUYÊN CẬP NHẬT SẢN PHẨM MỚI HÀNG NGÀY nên bạn thường xuyên lui tới page để xem sản phẩm mới nhé. 2. Chính sách chiết khấu: Khách hàng mua buôn được hưởng chiết khấu 30% so với giá bán lẻ. 3. Đơn hàng tối thiểu là: 1 triệu VND 4. Chính sách thanh toán: COD hoặc chuyển khoản 100% tiền hàng. 5. Phí vận chuyển: Khách hàng chịu phí vận chuyển. Trân trọng.