Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Chào các mẹ thân mến !
lâu rồi ko trở lại diễn đàn, mình muốn hỏi 1 chuyện thế này;
vợ mình sắp sinh bé đầu ( chắc khoảng 2 tháng nữa) , giờ mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ cho bé, để phòng tránh rủi ro ấy mà. Dự là để đến khi bé 10 tuổi.
Mình cũng chưa hiểu nhiều về lĩnh vực Bh này, cũng ko biết dc đại lý nào tốt. Các mẹ ai biết cty nào có gói Bh tốt cho trẻ thì tư vấn mình nhé.
Hoặc các mẹ biết ai đang làm tư vấn Bh thì giới thiệu để mình với ạ .
Mình là Lê Sơn: 0965242044 nhé.

Vũ Thị Vinh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo thông tin về Các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam nhé. Bên mình cũng tư vấn bảo hiểm nhân thọ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé, bạn có thê đăng ký TẠI ĐÂY

Vũ Tiến Thành
Trả lời 7 năm trước
B tham gia gói bh quà tặng con yêu của ct bh manulife rất tốt cho bé đấy. Đến năm thứ 6 và mỗi 3 năm sau đó đều dc nhận phiếu tiền mặt bằng 5% số tiền bảo hiểm đó. Có gì bạn liên hệ 0989188862 m sẽ tư vấn giúp bạn
Việt Á Bảo Vệ
Trả lời 7 năm trước

nếu bạn và gia đình muốn mua bảo hiểm cho con thì có thể tham khảo một số hãng bảo hiểm lớn của nước ngoài như aon, dai-ichi

Cho Vay Tiêu Dùng Thế Chấp
Trả lời 7 năm trước
Ngân Hàng TMCP An Bình..
Phục vụ mọi khách hàng từ miền Tây đến Tp Hồ Chí Minh..
Hổ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
-Chương trình cho vay ưu đãi có thế chấp (Mua nhà đất, sửa chửa nhà, vay tiêu dùng dịp Tết, mua ô tô..).
- Hồ sơ nhanh chóng, tiện lợi, hổ trợ tư vấn tận nhà cho quý khách, đầy đủ pháp lý..
.An Toàn - Tiện Lợi - Nhanh Chóng
- Mọi chi tiết khách hàng Inbox hoặc liên hệ Mr Thông sdt : 01285.268.568