Thuật ngữ FYP trong bảo hiểm có nghĩa là gì hả mọi người?

Bạn nào có kiến thức về ngoại ngữ hoặc làm trong lĩnh vực bảo hiểm cho mình hỏi FYP trong bảo hiểm có nghĩa là gì ?

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

FPY là First year premium, phí bảo hiểm phải đóng năm đầu tiên

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hình như là chi phí bảo hiểm đấy, bạn xem chi tiết ở đây xem, có giair thích chi tiết mấy thuật ngữ đấy

https://vatgia.com/hoidap/3961/398812/thuat-ngu-fyc-trong-bao-hiem-nghia-la-gi.html
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
Thuật ngữ FYP trong bảo hiểm có nghĩa Fyp trong bảo hiểm là gì Fyp là phí bảo hiểm thực thu trong năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, một số ví dụ dễ hiểu, mẫu câu hay sử dụng nhé bạn