Tôi có một dự án đột phá, cần hợp tác hoặc đầu tư!

Tôi có một dự án về cung cấp một dịch vụ giải trí qua mạng 3G.Tôi cần vay hoặc hợp tác 200 triệu. 01236369229.? Nếu ai có thể hợp tác đầu tư hoặc cho vay lãi suất cao. Vui lòng liên hệ: Name: Nguyen Anh Hung Mobi: 012 36 36 92 29 Email: congtuocbongdem57412@yahoo.com Chi tiết thêm: Đây là một dự án về một ứng dụng giải trí trên nền 3G. Một hình thức nghe nhạc hoàn toàn mới. Được xây dựng bằng một phần mềm cài trên mobi và làm việc với cơ sở dữ liệu qua mạng 3G để thực hiện các yêu cầu của người dùng. Mình xin khẳng định đây là một ứng dụng hoàn toàn mới và chưa có bất kỳ một ứng dụng nào tương tự ở Việt Nam. Mình đã hoàn thành toàn bộ về kế hoạch phát triển và những vấn đề kỹ thuật khó nhất. Mình chỉ có thể nói đến thế, nếu ai có hứng thú thì liên hệ với mình để biết thêm chi tiết. Với cương vị trưởng nhóm phát triển, mình khẳng định bạn sẽ không phải thất vọng khi biết chi tiết về dự án và hợp tác với nhóm mình. Chân thành cảm ơn! Mình đang ở Hà Nội. Số di động của mình là: 012 36 36 92 29
Hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn liên lạc với mình nhé [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]