Vay 500 triệu thì vay ở đâu?

Cong ty cua toi dang can von luu dong 500 trieu neu ban nao co von nhan roi cho toi muon moi thang toi tra 10 trieu mong cac ban tra loi giup nhe lh Dung 0903839721 thanh that cam on
Crying
Trả lời 15 năm trước
Bạn nghĩ ra được một thương vụ đem lại lợi nhuận "khổng lồ" như vậy mà ko nghĩ ra được cách nào hay ho hơn để có vốn sao? [:D] Gợi ý bạn nơi có thể cấp vốn cho bạn...đó là các ngân hàng [:)] bạn đã thực sự sẵn sàng chưa?
hoàng võ anh khoa
Trả lời 15 năm trước
A.dũng nếu có nhu cầu liên hệ với em đi. Không biết A.Dũng là chủ công ty TNHH hay là chủ DNTN?
hoàng võ anh khoa
Trả lời 15 năm trước
A.dũng nếu có nhu cầu liên hệ với em đi. Không biết A.Dũng là chủ công ty TNHH hay là chủ DNTN?
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 15 năm trước
Anh hãy tìm đến Ngân hàng, mà cho em hỏi công ty anh kinh doanh về cái gì? anh phải nêu phương án kinh doanh trong tương lai. lợi nhuận đạt được. Anh hãy đến ngân hàng Techcombank Đông Đô gặp Anh Hải phòng Tín dụng tại toà nhà 18T1 khu đô thị Nhân hoà trung chính
Hien
Trả lời 14 năm trước
vay từ ngân hàng thôi , số vốn lớn vậy khó vay từ cá nhân lắm [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Hao Hao
Trả lời 13 năm trước

vay vốn thì cần phuơng án kinh doanh khả thi nếu bạn chứng mình dc thì cũng kô khó vay đâu

Sản phẩm độc đáo