Tôi xây nhà và phân phòng ra cho thuê, 7 phòng, tôi nên đăng tin rao cho thuê phòng ở trang web nào?

Tôi đã đăng lên DiaOc.net - đang được khuyến mãi miễn phí đăng tin rao, DiaOconline - tốn 30k, batdongsan.com - tốn 20k. Còn trang nào uy tín mà giá rẻ không các bạn. Tôi có 7 phòng lận, phải đăng nhiều lắm nên mún tiết kiệm chút.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên nhắm tới các đối tượng cần thuê phòng để quảng cáo (học sinh, sinh viên, công nhân,...)

Mà những đối tượng như công nhân ít lên internet nên sẽ khó tiếp cận được nhà trọ của bạn.

Bạn nên nhờ người quen quảng cáo giới thiệu sẽ hiệu quả, chứ đang tin lên website tốn kém mà chưa chắ tiếp cận được khách hàng có nhu cầu

nguyễn thị thúy anh
Trả lời 10 năm trước

h b!

giá mỗi phòng là bao nhiu, m muốn thuê nek,

phòng ở quận mấy ah

Nguyễn Tấn Công
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Mình là nhân viên tư vấn tín dụng của ngân hàng VPBank

Ngân hàng mình đang mở rộng dịch vụ cho vay tín chấp và thế chấp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay NH VPBank thành phố Hồ CHí Minh đang có trương trình hổ trợ lãi xuất6% nămcho vay có tài sản thế chấp

Nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc với mình nhé, mình sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình.

Mr Công: 0909 465 978

email: congnt@vpb.com.vn

PHAN MẠNH CƯỜNG
Trả lời 10 năm trước

để mình đăng miễn phí giúp bạn,liên hệ mình theo hotline: 0904.799.069 mình làm bên nhà đất