Có thể rút tiền loại 10.000 và 20.000 tại atm của agribank dc ko?

ví dụ như số tiền rút tối thiểu là 50.000, vậy mình có thể rút 60.000, 70.000, 80.000 tại atm của agribank được không, tại bạn mình đi rút tiền mà bấm số 80.000 thì nó bắt bấm lại, chỉ khi bấm 100.000 thì mới nhận được tiền. Nghe nói các NH khác có thể rút tờ 10.000 và 20.000 nhưng mình muốn làm thẻ bên Agribank vì có NH gần nhà. Các NH khác thì không bàn đến nhé.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xin lỗi bạn vì mình nói đến BIDV [:D].Trước đây mình cũng gặp tình trạng ... như bạn, có nghĩa là chỉ rút tối thiểu là 50k được thôi. Sau 1 thời gian thì lại có thể rút đc 10k. Kết luận là - Do người lập trình máy ATM mà số tiền rút được thay đổi, họ có thể nạp cho máy các mệnh giá tiền khác nhau( 10, 50, 100,500, 1tr) ,[b]số khác[/b] hoặc các bội số của 50 và [b]số khác[/b].Nếu máy ATM gần nhà bạn đã đc đặt chế độ rút tối thiểu là 50k thì đành chịu rồi.
Nghiên Mẫn
Trả lời 6 năm trước
mình nghe nói BIDV đời mới cho rút 10k ? không biết có đunga không nữa. tình hình là đag có 180k trong tk. chưa có số dư. dự là sẽ bị trừ đi 50-100k để lm số dư =(((( đắng quá hs đào đâu ra tiền sài mà nhét vào đấy tr
Tinh Nghi Phan
Trả lời 6 năm trước
M cũng mới có tk agribank, ra rút 10k ko dc
Nkoi Thành
Trả lời 5 năm trước

cho mình hỏi thẻ atm của mình bên ngân hàng aribank . tại 3 năm nay mình k sài nửa . mà trong thẻ hạn sử dụng là 5 năm . h mình sài lại . có vô kiểm tra tài khoản thì k thấy số dư 50.000 nửa . vậy thẻ đó đả hư hay đả khóa vậy . . a chị nào bik giúp mình với . tại h cần chuyển tiền vô tài khoản đó

Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bây h mik dùng thẻ Timo của Vp bank chuyển tiền k mất phí giao dịch, rút tiền cũng k mất phí j cả luôn. mik chưa thủ rút 10k bao h nhưng mik đã từng rút 40k luc đó trong thẻ còn đúng 40k nên rút sạch số dư bằng o luôn

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

rút ngân hàng nào thì số dư phải chia hết cho 50 thì mới rút được bạn nhé. Theo như bạn nói thì 10, 20k không rút được nhé

Đào Lệnh
Trả lời 4 năm trước

theo mik nhớ là k rút được đâu tối thiểu là 50 ồi. Đó là agri nó còn cho rút đó, chứ teacombank k rút được đâu ý

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

tùy ngân hàng nhưng tối thiểu là 50 000 bạn, có ngân hàng tối thiểu là 100 000

Linh
Trả lời 4 năm trước

không được đâu bạn, ít nhất cũng phải 50k mới rút được

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

không thể rút được vì phải chia hết cho 50k mới rút được bạn nhé