Thẻ ATM

Em chào anh chị. Anh chị cho em hỏi , em bị nuốt thẻ viettinbank , nhưng trong thẻ vẫn còn lưu giữ tiền , em muốn ngưng sử dụng và lấy tiền thì sao ạ . Em cảm ơn anh chị.
Ha Pham
Trả lời 7 năm trước

Trên tụ ATM đó có số đt tổng đài. Bạn gọi vào đó và hỏi thông tin, và cách lấy lại thẻ, thường khoảng 1 tuần là lấy thẻ lại được tại chị nhánh ngân hàng quản lý ATM đó

Vũ Ngọc Tú
Trả lời 7 năm trước

Bạn bị nuốt thẻ vì lý do gì? Hầu hết thẻ của chúng ta bị nuốt là do nhập số PIN sai 3 lần.

Nếu đó là thẻ cùa bạn, hãy cầm chứng minh thư tới chi nhánh bạn mở thẻ để yêu cầu hủy thẻ và lấy lại tiền nhé. Khi thẻ bị nuốt vào thì chỉ duy nhất một cách là tới chi nhánh đó để xin cấp lại hoặc làm theo ý của bạn thôi, gọi điện tổng đài chắc chắn họ cũng sẽ yêu cầu bạn tới ngân hàng thôi.

Làm như vậy để tránh trường hợp thẻ bị đánh cắp đó.

Giống như vụ mất tiền gần đây của Agribank chắc bạn có biết, bảo mật thông tin của mình là tối quan trọng.

--> Bài viết Lưu ý khi làm thẻ ATM Agribank bạn có thể cần biết.

Cảm ơn bạn nhiều