Tôi muốn mở L/C sight at ở Ngân Hàng Công Thương ?

Xin hỏi tôi muốn mở L/C sight at tại ngân hàng Công Thương thì cần có những thủ tục gì ah! Có phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể mở L/C sight at tại ngân hầng Công thươgn ko ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thuộc trong những đối tượng này thì bạn sẽ được mở L/C sight at ở NH công thương nhé : Thủ tục thì tớ đã trả lời ở những câu hỏi trước rồi bạn xem lại nhé : Doanh nghiệp Nhà nước. - Doanh nghiệp tư nhân. - Doanh nghiệp liên doanh với nước ngoài. - Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. - Công ty trách nhiệm hữu hạn. - Công ty cổ phần. - Công ty hợp danh. - Chi nhánh công ty nước ngoài. - Doanh nghiệp thuộc các tổ chức chính trị xã hội. - Hợp tác xã. - Doanh nghiệp khác thuộc mọi thành phần kinh tế theo quy định của pháp luật.