Các bạn cho em hỏi ở Việt Nam đã có ai làm quảng cáo trên mũ bảo hiểm chưa và có được làm như thế không?

Mình thấy các bạn trao đổi giải pháp quảng cáo trên mũ bảo hiểu sôi nổi quá. Các bạn cho mình hỏi ở Việt Nam đã có ai làm quảng cáo trên mũ bảo hiểm chưa và có được làm như thế không? Các bạn cho mình ý kiến nhé. Cảm ơn các bạn nhiều nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Đồng ý với bạn là cách thực hiện quảng cáo trên mũ bảo hiểm là việc đơn giản(rất đơn giản, cực nhanh không phải tô vẽ gì cả). Còn về việc quản lý thì không thể rồi vì đặt logo trên mũ bảo hiểm cũng chỉ như mặc áo, đội mũ vải có nhãn hiệu thôi.
Công ty quà tặng SAXA