Muốn kinh doanh dịch vụ Gia sư thì phương thức quảng cáo nào hiệu quả?

Huy Ánh
Trả lời 11 năm trước

Tờ rơi, băng rôn,thiết kế 1 website. Đăng tin trên các diễn đàn trường, học tập...trang rao vặt...

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

theo mình ngoài các biện pháp quảng cáo online thì các phương pháp offline vẫn là ưu thế nhất.

Gia sư Tân Phú
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhtuyendatvangcuongphat

theo mình ngoài các biện pháp quảng cáo online thì các phương pháp offline vẫn là ưu thế nhất.

Cảm ơn Bạn nhiều.

Cụ thể hơn được không Bạn?

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Hi!

theo mình nghĩ, bạn cần thiết kế tờ tơi độc đáo, có chương trình khuyễn mãi đặc biệt một tí (vì hiện nay các trung tâm gia sư mọc lên rất nhiều),nhưng trung tâm của bạn phải đảm bảo chất lượng cho khách hàng tốt, việc phát tờ rơi thì theo mình thời điểm chiều lúc ba mẹ hay đón con cái của họ thì tốt nhất, lúc đó họ có thời gian tham khảo tờ rơi của bạn hơn.

Trần Minh Hùng
Trả lời 9 năm trước

theo mình nghĩ thì bạn nên chọn phương ánin tờ rơi quảng cáocho trung tâm gia sư
nếu cần hổ trợ việc in ấn thì bạn liên hệ với bên mình tư vấn cho bạn

-