Có ai wan tâm đến công ty KDTM Amway hok?

Đây là 1 trong những công ty lớn và uy tín nhất trên thế giới . là ông tổ trong ngành KDTM. Bạn nào có mong muốn làm giàu =chính năng lực của mình ,1co hội kinh doanh tuyệt vời hay chỉ bởi muốn sử dụng những sản phẩm tốt thì hãy vao trang web : amway.com.vn tham khảo nhé. Hoặc liên lạc với mình theo địa chỉ email: sakura_kudo_07@yahoo.com nhe'. Chuc' kac bạn thành công ở AmWay.[):D(][):D(]
Trả lời 15 năm trước
Mình đã rất quang tâm, nhưng mình không hiểu rõ cần gì?? yêu cầu gì?? và được gì sao khi vào trang web bạn đã đưa lên. Sorry có lẽ mình không nhạy lắm phải không. nhưng mong bạn nói rõ hơn. để moi người (nói chung), mìn nói riêng biết rõ hơn nhé.
PhanHoaAnh
Trả lời 15 năm trước
cam' on ban da wan tam.KDTM la 1hjnh thuc rat pho bjen va phat trien tren the gjoj nhung ve VN no da bj cac cong ty lam an bat chjnh su dung vao muc djck lua dao.Neu nhu ban co tjm hjeu thj se thay day la cong ty da dau tranh va chung mjnh dc rang hjnh thuc KDTM hoan toan mjnh back,va da dc the gjoj cong nhan. cac mat hang cua Amway deu dc lam tu thuc vat huu co nen rat an toan cho nguoi su dung.dc chja lam 4dong san pham chjnh: 1.sp cham sok ca nhan:kem danh rang,lan khu mui,sua tam,... 2.sp cham sok ve sjnh gja dung:nc gjat,nc tay rua room,nc rua bat... 3.my pham ca0 cap Atistry(dung trong top 5my pham hang dau tgjoj) 4.thuc pham bo sung djnh duong(doanh thu dung thú 1' toan cau ve thuc pham bo sung dd) ngoai ra Amway con bao tro cac mat hang ten tuoj khac nhu:Sharp,thoj trang Valentino... Amway ko dung hjnh thuc ban hang truyen thong la quang cao thong wa cac phuong tjen truyen thong ma thong wa chjnh nhung nha phan phoj.thay vj dung $ de quang cao',luu kho,van chuyen,thong wa cac dạ ly thj AMway se danh so $ do de tuong thuong cho nhung nha phan phoj... de tro thanh nha pp cua Amway rat don gjan: 1.du 18tuoi 2.3anh 3*4 3.187k(tien de cty lo thu tuc,fom,lam ho so,guj tap chj hang thang..) va ban can co nguoi wen de bao tro cho ban. khj tro thanh nha pp ban co the mua hang voi gia uu dai(gjam 15%) Wa' tuyet voj phai ko. mjnh cung moi tham gia thoi nhung thay day la 1moi truong lam viec rat tuyet voi. ban wan tam va muon tim hieu them thj hay lien lac voi minh wa nick:sakura_kudo_07@yahoo.com hoac sdt :0975678907 nhe. chuk cac ban co mo uoc va mong muon lam chu cuoc song tu do thanh cong nhe.!!!!!!!!