Tại thời điểm này ở Việt Nam ta nên chọn phương tiện quảng cáo nào ?

Các b ạn có thể tư vấn cho tớ nên chọn phương tiện quảng cáo này ở Việt Nam hiện nay là tốt nhất ko?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên chọn Tivi và Internet là hiệu quả nhất!
Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

Forum Seeding hay Online Seeding là một ngành mới tách riêng từ mảng Marketing- truyền thông. Gần giống như những PR họ quan hệ với công chúng với xã hội giữa người với người thì OS (FS) hhọ cũng làm những công việc liên hệ, họ quan hệ với cộng đồng ảo, những người thường xuyên hoặc một ngày có thời gian để lên mạng và đó là môi trường để cho OS(FS) giao tiếp

AdMarket
Trả lời 12 năm trước

Có 2 kênh truyền thông phổ biến ở VN hiện nay là Truyền hình và Intenet. Tuy nhiên, để xét một kênh quảng cáo có hiệu quả hay không thì còn phụ thuộc vào loại sản phẩm mà bạn bán, và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Quảng cáo truyền hình chi phí khá đắt, và để book được những khung giờ vàng thì quả thực rất khó, vì đa phần những "chỗ đẹp" đã được giành cho các ông lớn lắm tiền :D Sự phát triển của truyền hình Cáp, KTS đã đem lại nhiều kênh truyền hình hơn cho doanh nghiệp lựa chọn, nhưng đồng thời cũng bị hạn chế bởi người xem ít hơn trước đây.

Internet là kênh truyền thông đang phát triển khá mạnh ở VN hiện nay. Quảng cáo trực tuyến phát triển khá đa dạng, nhà cung cấp liên tục đưa ra các gói quảng cáo mới để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của khách hàng. Quảng cáo với hãng bán lẻ, với mục tiêu bán hàng có CPC

Quảng cáo với việc xây dựng thương hiệu + bán hàng + có tiền có thể dùng CPM, CPD

Hiện tại VN có hơn 30 triệu người sử dụng Internet, đa phần là giới trẻ và nv văn phòng. Đây là nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng, và dễ dàng tiếp cận với những cái mới

Alisa Hong
Trả lời 12 năm trước

Internet đầu tiên rùi tiếp là TV, nhưng quảng cáo trên TV rất là tốn kém đó bạn. Hoặc phát tờ rơi cũng là phương thức quảng cáo thu hút được nhiều người.

Đoàn Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Với Internet hóa thì mình nghĩ quảng cáo trên internet là tốt nhất anh ah.

Hầu hết bây giờ Kh mún tìm kiếm thông tin đều lên google search

Bạn làm như thế nào để khi KH search google thì thấy thông tin của mình

Liên hệ 0917315007 Mr Tuấn