Hula ! Theo các bạn Slogan của công ty nào là hay nhất ???

Theo các bạn Slogan của cty nào hiện nay là hay nhất hử ???
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo minh` thi` la` Slogan cua? Viettel : Hãy nói theo cách của bạn là hay đấy chứ ! hihi
Lê Hoàng Định
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, Slogan được xem là hay phải xét ở tiêu chí nào? Ví dụ: tiêu chí ngôn từ, dễ nhớ súc tích hay tiêu chí nhân văn, tính dân tộc của nó! Nhưng về tiêu chí hiệu quả kinh doanh thì lại là khác nữa! Tôi thì tăm đắc: " Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" của Pru. Họ luôn lắng nghe trong cuộc sống có những điều hay và không hay xảy đến với chúng ta và họ hiểu được chúng ta, xã hội nói cách khác hơn là con người đang cần được bảo vệ. Slogan " Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" ăn sâu vào lòng người là vậy!