Chuyên viên môi giới chứng khoán thì phải học 3 chứng chỉ về chứng khoán ?

[:(][;)][):D(] Chuyên viên môi giới chứng khoán thì phải học 3 chứng chỉ về chứng khoán ? chứng chỉ đó là gì ? học ở đâu vậy ? cả nhà giúp mình với
le na
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội đến trường kinh tế hỏi, băng rôn về khóa học đầy trong trường, giá tổng cộng khoảng 4 t, tầm đấy, tr tớ học thì ít hơn, thầy ở đây dạy khá đc. ( ở trường ngân hàng và một ssố chỗ khác và ngay ở Ủy ban chứng khoán cũng dạy không hay bằng, tự hào trường cũ quá [:D][:D]Nếu muốn nhanh học 3 khóa chung một lúc, hơi vất vả nhưng chỉ khoảng hơn 1 tháng bạn sẽ có trong tay cả 3 chứng chỉ, tha hồ đi môi gới và cầm sổ đỏ đi mà chơi để rồi....[:D][;)][;;)]
phanviethung
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay ủy ban chứng khoán nhà nước là nơi dạy và cấp cả 3 loại chứng chỉ này cho bạn .nếu bạn ở Hà Nội thì bạn hãy đến đương Lương Thế Vinh đăng ký học nhé,mình cũng k nhớ là số bao nhiêu,nhưng bạn cứ đến đó hỏi là được thôi.Chúc bạn thành công.
maugia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phanviethung[/b] Hiện nay ủy ban chứng khoán nhà nước là nơi dạy và cấp cả 3 loại chứng chỉ này cho bạn .nếu bạn ở Hà Nội thì bạn hãy đến đương Lương Thế Vinh đăng ký học nhé,mình cũng k nhớ là số bao nhiêu,nhưng bạn cứ đến đó hỏi là được thôi.Chúc bạn thành công.[/quote] cảm ơn bạn nhiếu nhé![:)]