Các bạn cho mình hỏi về cách chơi chứng khoán?Mở 1 tài khoản ngân hàng để chơi chứng khoán cần tối thiểu bao nhiêu tiền.?Mở ở ngân hàng nào tốt nhất?

Nguyễn Huy Khoa
Trả lời 14 năm trước
Đa số công ty chứng khoán thường thì tài khoản tiền mở tại ngân hàng nào cũng được bạn àh. Hiện nay thì tiền của nhà đầu tư đều do ngân hàng quản lý chứ công ty chứng khoán không được trực tiếp quản lý. Nghĩa là số tiền tối thiểu trong tài khoản là do ngân hàng quy định (thường là khoảng 50.000đ) em cũng chơi ít chứng khoán đây nếu bác thích trao đổi hay hỏi thêm thông tin thì add nick yh em: zitgamo@yahoo.com or mobil:0909113590