Giá đấu trúng bình quân trong đợt IPO và thời gian niêm yết của PVFC?

Tôi muốn hỏi giá trúng bình quân trong đợt đấu giá cổ phần lần đầu (IPO) của Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) là bao nhiêu? Và thời gian nào thì PVFC sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán?
Trả lời 15 năm trước
Giá trúng bình quân trong đợt đấu giá cổ phần của Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí là 69.974 đồng/CP. Theo kế hoạch dự kiến, PVFC sẽ niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM vào đầu quý IV/2008, cố gắng trong tháng 10. PVFC đã chốt danh sách cổ đông vào lúc 16h30 ngày 29/8/2008 để tiến hành lưu ký theo đúng quy định tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán - Chi nhánh TP. HCM. Ngày 22/9/2008, PVFC nhận được giấy chứng nhận của Trung tâm Lưu ký chứng khoán - Chi nhánh TP. HCM chứng nhận đăng ký chứng khoán tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán kể từ ngày 23/9/2008, với mã chứng khoán PVF. PVFC cũng đã có thông báo tới cổ đông về việc thực hiện việc lưu ký chứng khoán tại các công ty chứng khoán để chuẩn bị cho việc niêm yết.