Tình hình hoạt động kinh doanh và kế hoạch niêm yết của CTCP Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APECI)?

Xin hỏi tình hình hoạt động kinh doanh và kế hoạch niêm yết của CTCP Đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (APECI)
Trả lời 15 năm trước
Đại diện APECI: Ngoài đầu tư tài chính, hiện APECI đã nhận giấy phép triển khai 3 khu công nghiệp, với tổng diện tích 450 héc-ta tại Thái Nguyên, Bắc Ninh. Các dự án này đang trong quá trình đền bù giải phóng mặt bằng và xây dựng hạ tầng. 6 tháng đầu năm 2008, APECI lỗ 21 tỷ đồng, phần lớn là do trích dự phòng giảm giá cổ phiếu, trong đó chủ yếu là cổ phiếu Hòa Phát. Nhưng tính đến thời điểm này thì số cổ phiếu trên đã mang lại lợi nhuận cho Công ty do giá cổ phiếu tăng. Về kế hoạch niêm yết, hiện APECI đang hoàn thiện hồ sơ báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về đợt phát hành tăng vốn điều lệ lên 220 tỷ đồng và chia cổ tức năm 2007 với tỷ lệ 20%. Đồng thời, Công ty đang gấp rút hoàn thiện hồ sơ niêm yết nộp TTGDCK Hà Nội với quyết tâm niêm yết cổ phiếu trong năm 2008.