Vì sao Công ty Nhựa Việt Nam chậm trễ chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty cổ phần?

Công ty Nhựa Việt Nam bán đấu giá cổ phần và thu tiền của cổ đông vào tháng 9/2007, đến ngày 26/3/2008 tổ chức ĐHCĐ. Nhưng đến nay, Công ty chưa hoạt động kinh doanh, chưa cấp sổ cổ đông, không có cổ tức. Thời gian sẽ kéo dài cho tới bao giờ? Những thắc mắc và khiếu nại của cổ đông, cơ quan nào sẽ giải quyết?
Trả lời 15 năm trước
Lý do của sự chậm trễ trong việc chuyển sang hoạt động theo hình thức công ty cổ phần là do Công ty chưa thực hiện xong thủ tục xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Công ty cũng đã có công văn gửi tới các cổ đông theo địa chỉ họ đã đăng ký để giải thích cho lý do chậm trễ đó. Cổ đông muốn có thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ với Công ty theo các số điện thoại 088.238011 - 088.224905, hoặc đến trực tiếp trụ sở Công ty tại số 92 - 94 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM để được giải đáp.