Cổ đông của CTCP Xây dựng và Sản xuất VLXD có được nhận cổ tức của năm 2006 hay không và ngày chốt danh sách là ngày nào?

Chúng tôi có mua cổ phiếu của CTCP Xây dựng và Sản xuất Vật liệu xây dựng với mã số cổ đông là BMJC 184. Chúng tôi không dự được ĐHCĐ năm 2006. Vậy xin hỏi: cổ đông đó có nhận được cổ tức hay cổ phiếu gì của năm 2006 hay không và ngày chốt danh sách là ngày nào?
Trả lời 15 năm trước
Cổ tức năm 2006 là 14% trả bằng cổ phiếu đã được trả cho các cổ đông từ năm ngoái. Tỷ lệ sở hữu của cổ đông được tăng lên tương ứng. Năm 2007, ĐHCĐ đã thông qua phương án trả cổ tức bằng tiền mặt 14%, đã chốt danh sách cổ đông và trả cổ tức từ giữa tháng 6. Để lĩnh cổ tức năm 2007, mời cổ đông đến địa chỉ Công ty tại 9/19 Hồ Tùng Mậu, Quận 1, TP. HCM để làm thủ tục.