Những nhà đầu tư ở xa phải giao dịch thế nào?

Tôi ở Cần Thơ và đang đầu tư cổ phiếu trên OTC. Khi mà các giao dịch OTC được đưa vào tập trung, những nhà đầu tư ở xa phải giao dịch thế nào?
Trả lời 16 năm trước
Theo dự thảo giao dịch cổ phiếu OTC, các nhà đầu tư phải mở một tài khoản tại một công ty chứng khoán để giao dịch các cổ phiếu này. Đối với những nhà đầu tư ở xa, nên lựa chọn các công ty chứng khoán có thể cung cấp các dịch vụ nhận lệnh từ xa qua điện thoại, Internet... để giao dịch.