Trung tâm chứng khoán hay nhất ở Hà nội? Mọi người biết ở đâu, mách giúp em với?

em muon hoi cac anh cac chi co biet nhung trung tam nao huong dan choi chung khoan hay nhat o hn ko vay chi cho em voi nhe thank's nhieu
Trả lời 15 năm trước
UBCKNN ai cũng có thể đi học, không nhất thiết phải là cán bộ, SV trường tớ vẫn học ở đó đầy. Học phí khoảng hơn 2tr (hình như SV được giảm giá). Tuy nhiên đăng ký ở đó rất đông nên phải đợi rất lâu, mốc mặt chả biết bao giờ đến lượt. Địa chỉ Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước 2003 số 164 Trần Quang Khải, Hà Nội - Điện thoại: (84-4) 9.340.750 Fax: (84 Mới đây UBCKNN có cho phép một số trường ĐH mở lớp dạy chứng khoán tại trường, nội dung không khác gì dạy trên UB, và chứng chỉ cũng do UB cấp. Nói cách khác, do cầu vượt quá cung nên UB phải mở rộng địa bàn. [:)]