Việc bồi thường sau khi có quyết định của ban hội thẩm của WTO được thực hiện như thế nào?

Nguyễn Minh Đức
Trả lời 16 năm trước
Bồi thường được thực hiện bằng cách nước bị khiếu nại sẽ dành cho nước khiếu nại ưu đãi đối với những mặt hàng và lĩnh vực khác ở mức độ tương đương với mức độ tương đương với thiệt hại gây ra do nước bị khiếu nại vi phạm một hiệp định của WTO. Mặt hàng nào, lĩnh vực nào hoặc mức độ bao nhiêu sẽ do hai nước tự thoả thuận.