Trung Quốc liệt kê 2 quần đảo lớn của nước ta cùng đảo Hải Nam của TQ thành 1 tỉnh của TQ các bạn nghĩ thế nào?

Với hành động vừa qua thì Trung Quốc đã đi quá giới hạn rùi,đã động chạm đến chính trị của nước ta,1 hành động xâm phạm chủ quyền một cách trắng trợn.Các bạn haỹ nói lên ý kiến của mình để phản đối hành động của Trugn Quốc.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Anh, chị em lưu ý, đây là nguồn tin hoàn toàn chính xác: đảng phản động Việt Tân và nhóm THTNDC của NTTrung + khối 8406 hải ngoại muốn lợi dụng vụ việc TrườngSa+HoàngSa để kích động anh em biểu tình, khi đó chúng sẽ kích động dânchúng phá hoại, nếu công an cảnh sát ra tay can ngăn chúng sẽ CHỤP HÌNH+ĐĂNG BÁO vu cáo là Đảng CSVN làm đầy tớ của TQ đàn áp nhân dân, dâng đất dâng biển cho TQ. ANH EM HÃY TẨY CHAY MỌI CUỘC BIỂU TÌNH. VẬN MỆNH CỦA ĐẤT NƯỚC ĐANG TRONG TAY CÁC BẠN. HÃY SEND TIN NÀY ĐI CÀNG SỚM CÀNG TỐT