Anh chị nào có thể cho em biết tại sao khi giá xăng lại kéo theo những mặt hàng khác tăng một cách vô cớ

baby
Trả lời 15 năm trước
bởi vì tất cả các mặt hàng đều có lí do là chi phí vận chuyển đến các cửa hàng tăng . Có vậy thuj
Trả lời 15 năm trước
giá xăng tăng dẫn đến chi phí vận chuyển tăng nên các mặt hàng sẽ bị tăng giá theo nhưng tăng ít thui, tùy vào từng loại hình mặt hàng.nhưng các bác bán hàng lại thích viện cớ giá xăng tăng để tăng giá lên mấy chục phần trăm để thu lợi nên đừng hỏi vì sao các mặt hàng khác tăng giá một cách vô cớ mà là có cớ đó.[:D]
hoàng võ anh khoa
Trả lời 15 năm trước
vì tiền xăng là chi phí đầu vào của hầu hết các mặt hàng mà.