Doanh nghiệp hoạt động trong môi trường cạnh tranh thì mới cần quản trị chiến lược

Có ý kiến cho rằng chỉ khi nào doanh nghiệp hoạt động trong môi trường cạnh tranh thì mới cần quản trị chiến lược. Theo bạn thì ý kiến trên là đúng hay sai? Vì sao? Nếu có thể, bạn hãy cho một ví dụ minh họa.
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy thử tìm một ví dụ doanh nghiệp hoạt động trong môi trường KHÔNG cạnh tranh xem sao? Biết đâu sẽ có lời giải.