Mình muốn có một vài bộ câu hỏi test cho tuyển dụng

Mình đang có kế hoạch tuyển dụng nhân viên mới. Từ trước tới này chỉ phỏng vấn bình thường và kiểm tra chuyên môn. Có ai biết hoặc cung cấp cho mình xin một vài bộ câu hỏi test cho việc tuyển dụng với Bộ câu hỏi test nhằm đánh giá về một số mặt sau: - Tư cách đạo đức - Độ nhanh nhạy - Độ trung thành - Mong muốn mức lương ... Cảm ơn mọi người.
Trả lời 15 năm trước
Chỉ nên tham klhảo thêm test IQ thôi, bạn đừng quá tin vào các dạng test kiểu này. Người có kinh nghiệm phỏng vấn hầu hết sẽ nhận ra được ứng viên nào là thích hợp. Cái tâm và tầm của ứng viên đâu có thể hiện qua các bài test này?