Sự khác nhau giữa công nghiệp hóa và hiện đại hóa?

Sắp thi mà đề cương có câu này, ai phân biệt giúp em với ạ, cứu em mới, không thể học nổi!!!

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thề luôn, hôm nay nhieuè người hỏi về Mac Lenin vậy??? Mùa thi hay gì =))))

Thử link này xem có giúpích bạn kohttps://vatgia.com/hoidap/4025/304780/phan-biet-ho-em-giua-cong-nghiep-hoa-va-hien-dai-hoa.html

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Khéo nóiđến ngày mai mới hết mất, bạn googleđi xem sao, trc thi rồi, thề là dài cực luôn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Mình vừa cmtở post nàođó hôm nọ xongí, giờ lại cmt lại =))))