Tấm cách nhiệt Virgin giá rẻ nhất?

Đúng. Vì Virgin sản xuất sản phẩm với chất lượng cao và giá thành hạ. Virgin GROUPNhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam Xem chi tiết sản phẩm tại website: www.cachnhiet.us =>> 15 năm kinh nghiệm Sản xuất và cung cấp TẤM CÁCH NHIỆT cho nhà xưởng, nhà Công nghiệp. Mát nhà mua cách nhiệt Virgin Giảm nóng từ 8 đến 20 độ C Virgin Chống nóng mái nhà lợp tôn =>> Lưu ý mua tấm cách nhiệt Virgin chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất: 1/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin - TK 1 •Môt mặt bạc cách nhiệt •CÁCH ÂM, không bị ồn khi mưa rơi trên mái tôn. •Khổ rộng: 1M, cuộn dài 50M, dầy 3.8 mm •Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn lợp, dễ tính tiền, ít hao hụt. ===>>> Giá bán lẻ 18.000 VNĐ/M2 2/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin - TK 2 •Hai mặt bạc cách nhiệt •CÁCH ÂM, không bị ồn khi mưa rơi trên mái tôn. •Khổ rộng: 1M, cuộn dài 50M, dầy 3.8 mm •Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn lợp, dễ tính tiền, ít hao hụt. ===>>> Giá bán lẻ 22.000 VNĐ/M2 + Ưu điểm của 02 loại cách nhiệt trên là: Cách nhiệt tốt vì có mặt bạc phản xạ nhiệt, lớp túi khí giữ lại phần nhiệt (khoảng 3%) lọt qua, Cách âm tốt vì có lớp túi khí ở giữa sẽ chống tiếng ồn khi mưa rơi trên mái Tôn, Tạo độ sáng, dễ vệ sinh 3/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai) + HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT + Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn… + Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1. + Khồ rộng: 1M, cuộn dài 50M + Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt. + Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt. ====>>> Giá bán lẻ 21.000 VNĐ/ M2 ++ Ưu điểm của loại SP này: Ngoài tính năng cách nhiệt tốt, SP còn có khả năng chịu lực rất lớn, SP xé không rách, chống chuột bọ cắn, chống cháy Lan, vững trãi với mọi tác động của thời gian Virgin TPHCM: 62/9A Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn. TPHCM Hà Nội: Số 3/28 Thanh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội Website: www.cachnhiet.us Điện thoại: 08 22449995 Phụ trách bán hàng - Sài Gòn 0986753939 Email: cachnhietvirgin@gmail.com Một số Khách hàng tiêu biểu: •Siêu thị METRO Cash and Carry, •MÊ LINH Plaza, •Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Amata, Mỹ Phước, Biên Hoà, Nhơn Trạch, Đức Hoà… •Và rất nhiều các đơn vị khác Với máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ, cộng với điều kiện thanh toán và giao nhận dễ dàng, linh động, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939 để tránh mua nhầm hàng giả
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Công ty Cách âm Cách nhiệt Phương Nam đem đến cho quý khách hàng một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng Tấm Túi khí cách nhiệt Phương Nam, chi tiết xem tại www.cachnhiet.com.vn

Tấm túi khí cách nhiệt Phương Namđược cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt được xử lý Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này.

Tấm túi khí cách nhiệt Phương Namđược sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, chống nóng mái tole, vách tole nhà xưởng sản xuất, nhà kho, trường học, bệnh viện…

*) Quy cách sản phẩm:

Loại Sản phẩm

Độ dày (mm)

Khổ rộng(mm)

Chiều dài(m)

Một mặt bạc P1

3mm

1550mm

40m

Hai mặt bạc P2

3mm

1550mm

40m

Một mặt nhôm A1

3mm

1550mm

40m

Hai mặt nhôm A2

3mm

1550mm

40m

*) Thông số kỹ thuật:

Các chỉ số

Giá trị Min

Giá trị Max

Hệ số cách nhiệt(m2.K/W)

1.43

2.71

Hệ số truyền nhiệt(W/m2.K)

0.030

0.019

Độ bền kéo đứt

35 KN/m2

50 KN/m2

Độ chịu nhiệt

-51oC

83oC

Độ dãn dài

90%

130%

Độ phát xạ

0.05

0.03

Độ phản xạ

95%

97%

Độ hút ẩm

0.3%

0.01%

Áp lực vỡ khí

>= 175 KN/m2

*) Yêu cầu mỹ thuật:

- Lớp hạt khí tròn đều, căng và đầy khí(Không bị xẹp)

- Lớp màng nhôm bóng và sáng sạch.

*) Ưu điểm:

-Túi khí cách nhiệt Phương Namlà vật liệu siêu nhẹ, sạch đẹp và có khả năng cách nhiệt cao(ngăn bức xạ nhiệt tới 97%)

- Không thấm nước, không độc hại, bề mặt lại sáng, tiết kiệm được điện năng cung cấp ánh sáng và máy điều hòa nhiệt độ.

- Lắp đặt đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng.

Nam Tiến
Trả lời 5 năm trước
Chống nóng mái tôn nhà, xưởng, Cách nhiệt hiệu quả
Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam
Xem chi tiết sản phẩm tại website: www.cachnhiet.us
15 năm kinh nghiệm Sản xuất và cung cấp TẤM CÁCH NHIỆT chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ, nhà hàng, nhà công nghiệp…
Mát nhà mua tấm cách nhiệt Virgin
Giảm nóng từ 8 đến 20 độ C khi lắp đặt Virgin dưới mái tole
Chống nóng mái nhà lợp tôn, mái ngói, trần nhựa, trần thạch cao
3/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai) SUPER STRONG: .
+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT
+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF
+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.
+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron
+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.
+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.
+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.
chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
====>>> Giá bán sỉ 26,500 VNĐ/ M2
++ Ưu điểm của loại SP này: Ngoài tính năng cách nhiệt tốt, SP còn có khả năng chịu lực rất lớn, SP xé không rách, chống chuột bọ cắn, chống cháy Lan, vững trãi với mọi tác động của thời gian. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ.Chống nóng mái nhà lợp tôn, mái ngói, trần nhựa, trần thạch cao
Virgin
Website: www.cachnhiet.us
Điện thoại: 028 22449995
Bán hàng Sài Gòn (A. Nam Tiến): 0986753939
Một số Khách hàng tiêu biểu:
+ Siêu thị METRO Cash and Carry, KDT Phú Mỹ Hưng, The Manner, Saigon Pearl..
+ MÊ LINH Plaza,
+ Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Amata, Mỹ Phước, Biên Hoà, Nhơn Trạch, Đức Hoà…
+ Và rất nhiều các đơn vị khác
Với máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ, cộng với điều kiện thanh toán và giao nhận dễ dàng, linh động, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất.
Virgin là thương hiệu sản xuất tấm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, Virgin tham gia hội chợ Vietbuild 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, hội chợ ILDEX, Vĩnh Long, Đồng Nai, Cần Thơ…
Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939
** Mua töø 200 m2 trôû leân, giao haøng mieãn phí caùc quaän noäi thaønh Saøi Goøn
Lâm Nguyễn Hữu
Trả lời 4 năm trước
Hello. Hehe
Nam Tiến
Trả lời 8 năm trước

XÂY NHÀ, SỬA NHÀ, CẦN CHỐNG NÓNG, MUA TẤM CÁCH NHIỆT hiệu VIRGIN, HIỆU QUẢ CAO, GIÁ THÀNH HẠ!
https://www.facebook.com/TamCachNhietVirgin?ref=tn_tnmn
http://cachnhiet3.blogspot.com/CÔNG TY SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG MÁI TOLE VIRGIN tại thành phố Hồ Chí Minh
Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam
Xem chi tiết sản phẩm tại website:www.cachnhiet.us
Địa chỉ: 238B KP Nguyễn Trãi, TT Lái Thiêu, H. Thuận An, Bình Dương
ĐT: (08) 22449995 - Di động: 0986 753939
CHÚNG TÔI SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT , để CHỐNG NÓNG MÁI TOLE , GIÁ PHẢI RẺ
Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939 để tránh mua nhầm hàng giả
Sản phẩm Chống nóng mái tôn nhà, xưởng, Cách nhiệt hiệu quả khi kết hợp với mái ngói, trần nhựa, trần thạch cao...
Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam
Xem chi tiết sản phẩm tại website:www.cachnhiet.us
15 năm kinh nghiệm Sản xuất và cung cấp TẤM CÁCH NHIỆT chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ, nhà hàng, nhà công nghiệp…
Mát nhà mua tấm cách nhiệt Virgin
Giảm nóng từ 8 đến 20 độ C khi lắp đặt Virgin dưới mái tole
Chống nóng mái nhà lợp tôn
2/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin - TK 2: .
+ Hai mặt bạc cách nhiệt
+ CÁCH ÂM, không bị ồn khi mưa rơi trên mái tôn.
+ Khổ rộng: 1M, cuộn dài 50M, dầy 3.8 mm
+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn lợp, dễ tính tiền, ít hao hụt.
chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
===>>> Giá bán sỉ 22,500 VNĐ/M2 (giá tháng 7/2011)
+ Ưu điểm của 02 loại cách nhiệt trên là: Cách nhiệt tốt vì có mặt bạc phản xạ nhiệt, lớp túi khí giữ lại phần nhiệt (khoảng 3%) lọt qua, Cách âm tốt vì có lớp túi khí ở giữa sẽ chống tiếng ồn khi mưa rơi trên mái Tôn, Tạo độ sáng, dễ vệ sinh. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
3/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai): .
+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT
+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF
+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.
+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron
+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.
+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.
+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.
chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
====>>> Giá bán sỉ 26,500 VNĐ/ M2 (giá tháng 7/2011)
++ Ưu điểm của loại SP này: Ngoài tính năng cách nhiệt tốt, SP còn có khả năng chịu lực rất lớn, SP xé không rách, chống chuột bọ cắn, chống cháy Lan, vững trãi với mọi tác động của thời gian. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
Virgin
Website:www.cachnhiet.us
Điện thoại: 08 22449995
Bán hàng Sài Gòn (A. Nam Tiến): 0986753939
Một số Khách hàng tiêu biểu:
+ Siêu thị METRO Cash and Carry, KDT Phú Mỹ Hưng, The Manner, Saigon Pearl..
+ MÊ LINH Plaza,
+ Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Amata, Mỹ Phước, Biên Hoà, Nhơn Trạch, Đức Hoà…
+ Và rất nhiều các đơn vị khác
Với máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ, cộng với điều kiện thanh toán và giao nhận dễ dàng, linh động, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất...
Virgin là thương hiệu sản xuất tấm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, Virgin tham gia hội chợ Vietbuild 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, hội chợ ILDEX, Vĩnh Long, Đồng Nai, Cần Thơ…
Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939 để tránh mua nhầm hàng giả

Nam Tiến
Trả lời 5 năm trước

Chống nóng mái tôn nhà, xưởng, Cách nhiệt hiệu quả
Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam
Xem chi tiết sản phẩm tại website: www.cachnhiet.us
15 năm kinh nghiệm Sản xuất và cung cấp TẤM CÁCH NHIỆT chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ, nhà hàng, nhà công nghiệp…
Mát nhà mua tấm cách nhiệt Virgin
Giảm nóng từ 8 đến 20 độ C khi lắp đặt Virgin dưới mái tole
Chống nóng mái nhà lợp tôn, mái ngói, trần nhựa, trần thạch cao
3/ TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai) SUPER STRONG: .
+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT
+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF
+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.
+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron
+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.
+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.
+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.
chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ
====>>> Giá bán sỉ 26,500 VNĐ/ M2
++ Ưu điểm của loại SP này: Ngoài tính năng cách nhiệt tốt, SP còn có khả năng chịu lực rất lớn, SP xé không rách, chống chuột bọ cắn, chống cháy Lan, vững trãi với mọi tác động của thời gian. chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ.Chống nóng mái nhà lợp tôn, mái ngói, trần nhựa, trần thạch cao
Virgin
Website: www.cachnhiet.us
Điện thoại: 028 22449995
Bán hàng Sài Gòn (A. Nam Tiến): 0986753939
Một số Khách hàng tiêu biểu:
+ Siêu thị METRO Cash and Carry, KDT Phú Mỹ Hưng, The Manner, Saigon Pearl..
+ MÊ LINH Plaza,
+ Khu công nghiệp Việt Nam Singapore, Amata, Mỹ Phước, Biên Hoà, Nhơn Trạch, Đức Hoà…
+ Và rất nhiều các đơn vị khác
Với máy móc hiện đại, sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hạ, cộng với điều kiện thanh toán và giao nhận dễ dàng, linh động, chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý doanh nghiệp với sự hài lòng cao nhất.
Virgin là thương hiệu sản xuất tấm cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, Virgin tham gia hội chợ Vietbuild 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, hội chợ ILDEX, Vĩnh Long, Đồng Nai, Cần Thơ…
Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty, số điện thoại 0986753939
** Mua töø 200 m2 trôû leân, giao haøng mieãn phí caùc quaän noäi thaønh Saøi Goøn

Nam Tiến
Trả lời 1 năm trước
tấm bạc cách nhiệt mã số AF, rộng 1M x dài 50M
chống nóng quán ăn, nhà, xưởng, trang trại, container, shop...
Giá: 16.500 ₫/1 m2
Kho xưởng miền Nam : ĐT: O986*75*3939 (A. Nam Tiến). Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.
Kho Hà Nội: ĐT: O39.79.52.436. Ngõ 142, phố Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.