Xin cho biết giá thuê một căn hộ khoảng 90 m2 giá bao nhiêu là hợp lý??

Căn hộ này thuộc chung cư cao tầng vừa đưa vào sử dụng, tiên nghi tốt, gần chợ Mơ ? Vậy giá bao nhiêu là hợp lý. Xin các bạn góp ý> Cám ơn trước

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Giá khoảng 7 triệu/tháng bạn ạ.

Bất động sản Thái Hà
Trả lời 11 năm trước

bên mình đang có căn họ cao cấp ở chung cư MYpec 229 Tây Sơn cho thuê, rộng 100m2, 3PN, phòng bếp, nội thất hiện đại đầy đủ, có tủ lạnh, bếp ga, nóng lạnh, chỉ việc mang đồ đến ở, Lh 0936428354.

Hoặc thuê nhà riêng để ở, làm văn phòng, Lh mình 0936428354