Ghế giám đốc Hòa Phát thực sự có "Phát" không?

Tôi thấy quảng cáo trên TV thì Hòa Phát có nhiều mẫu ghế giám đốc rất đẹp, nhưng không biết chất lượng thế nào?

Liệu có xứng đáng với từ "không Hòa, chỉ Phát" hay không?

Vì thôi thấy ngày xưa đội bóng đá Hòa Phát Hà Nội đá toàn hòa chứ có phát được đâu.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

câu hỏi về thương hiệu và mê tín từ tên gọi. bạn tên là thắng thì bạn có chắc chắn bạn sẽ thắng cả đời được không? hay bạn tên là lệ thì có thể khóc mà không được cười không

Mình hiểu là Hòa phát nó đặt tên thương hiệu cho sản phẩm ghế để đánh vào tâm lý của các ông chủ luôn muốn thắng muốn lợi nhuận cao nhưng đó chỉ là tạo nên sự tự tin hay tâm lý mà khách hàng mong muốn mà Hòa phát làm được thôi cái quan trọng vẫn là người ngồi trên ghế ấy có sáng suốt quyết đoán và tầm nhìn để Phát theo đúng nghĩa không?