Cần cho thuê nhà mặt đường Kim liên mới !

Cần cho thuê nhà mặt đường Kim liên mới làm văn phòng , nhà ở mở shop: Diện tích : 30m2 Mặt tiền : 3 m Số tầng : 5 Tầng 1 và tầng 2 thông suốt thích hợp mở văn phòng , shop kinh doanh tầng 3_4_5 gồm 2 phòng ngủ rộng và nhà bếp Mỗi tầng có 1 khu vệ sinh riêng Giá cho thuê: $1200 Uds Mọi chi tiết liên hệ : Vân: 0972773818
emty
Trả lời 15 năm trước
Topic mang tính chất Quảng cáo, Rao vặt đăng trong hỏi đáp đề nghị Admin khóa topic