Có nhà trọ nào dưới 1 triệu rưỡi ở đống đa ko, tìm nhà khó thế?

Có ai biết nhà trọ nào ở quận Đống Đa, Cầu Giấy giá từ 1.5tr trở xuống cho 2 người thuê không ạ? Miễn trung gian. Cảm ơn mọi người!!!!

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 12 năm trước

Mình sắp về quê nên còn 1 phòng quy nhất và cũng tốt nhất ở gần chợ Thượng Đình, Thanh Xuân, Đống Đa đấy. Phòng 18m2, riêng chủ, khép kín, có nhà để xe riêng, có cổng, an ninh tốt, yên tĩnh, giống khu chung cư mini, có 2 gường, có bếp ga to, 1 bộ máy tính, điện 2.000 đồng/1 số, nước 10.000 đồng/ 1m3. Giá 1.500.000 đồng/1 tháng/ ở tối đa 3 người.