Cần mua 1 căn nhà giá khoảng 500 triệu trở xuống ở khu vực quận Hai Bà Trưng

Tôi cần mua 1 căn nhà giá khoảng 500 triệu trở xuống ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Trong ngõ hay mặt đường đều được. Bác nào biết chỉ cho em với. Địa chỉ hẳn hoi luôn để tìm cho tiện. Liên lạc vào số ĐT: 0936351560
phạm minh khang
Trả lời 14 năm trước
Ban ới. Mình có 1 tỷ rưỡi mà còn chưa mua được đây. 500 tr bạn tìm mấy cái nhà tập thể ở khu Hoàng Mai ý, nhưng chán lắm(hic hic)
lechibao
Trả lời 10 năm trước

do muốn chuyển về quê nên muốn bán lại căn nhà chính chủ tại HỮU HOÀ, THANH TRÌ HÀ NỘI.
S= 58M2( trên giấy thu thuế đất). đã xây khép kín 42m2.mặt tiền 4m. oto đõ cửa,đối diện trường tiểu học.nhà có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 vs và tắm. đầy đủ tiện nghi và nội thất của 1 hộ gia đình.nhà giáp phía sông NHUỆ, đang chờ cấp số nhà và sổ đỏ.hoá đơn điện, nước sạch,cáp....của nhà nước.người mua thiện chí sẽ thương lượng,giúp bên mua sang tên chính chủ ngôi nhà.nhà đang cho thuê 3 triệu 1 tháng. hết tháng 5 là hết hạn thuê nên muốn bán nhanh.mua bán có xác nhận của chính quyền địa phương.khi thiện chí đặt cọc sẽ giúp người mua sang tên giấy tờ.ai có nhu cầu thực sự xin liên hệ số đt 0962240926. nếu cần hình ảnh nhà chụp ở các góc độ xin để lại địa chỉ email.