Tôi muốn xây nhà 3 tầng trên lô đất 4*11,5m, hướng Tây?

Tôi muốn xây nhà 3 tầng trên lô đất 4*11,5m, hướng Tây. Tầng 1 gồm phòng khách và phòng bếp + phòng ăn, tầng 2 có một phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ của con, tầng 3 là phòng thờ gia tiên, phòng cho người giúp việc và khu giặt là. Tôi muốn thiết kế một căn nhà với yêu cầu thoáng, một sân chơi có cây xanh. Gia đình có hai vợ chồng trẻ và một con trai.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu của bạn, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý bạn có thể tham khảo. Về mặt yêu cầu sử dụng không mấy phức tạp, tầng một là không gian sử dụng chung như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Bên phải nhà bạn có một ngõ nhỏ chạy qua nên có thể bố trí thêm cửa phụ từ hướng này. Vệ sinh chung cũng được bố trí ngay gầm thang. Tầng hai là không gian sinh hoạt riêng tư gồm phòng ngủ bố mẹ và một phòng ngủ cho con. Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng, thoáng với một cửa kính lớn và cửa kính đóng mở ra ban công. Phòng ngủ con trai nhỏ sát cạnh phòng bố mẹ tiện cho việc chăm sóc con nhỏ. Với diện tích và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, tầng 3 chúng tôi thiết kế không gian thang trái, phòng thờ gia tiên và sân vườn liên thông qua các vách ngăn bằng kính sẽ tạo một không gian thoáng, hòa hợp. Không gian giặt phơi bố trí liền kề phòng cho người giúp việc sẽ rất thuận tiện khi họ làm việc nhà. [gallery]/18/sel1251369941.jpg[/gallery] Nhà bạn hướng Tây nên chúng tôi cũng rất lưu ý tới chắn nắng gió nóng bằng cách bố trí sân vườn trồng cây xanh tập trung hướng Tây, diện tích còn lại đặt bộ bàn ghế để gia đình, bạn bè ngồi tán gẫu thay vì ngồi ở phòng khách khép kín. Gia chủ mệnh kim nên dùng màu trắng chủ đạo, kết hợp với màu vàng kem và đen. Theo phong thủy khi kết hợp như vậy sẽ đem lại vận may cho gia chủ và cho những người sinh sống trong căn nhà đó.
Phạm Quốc Huy
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp cho nhà hướng Tây Chào bạn, tôi không biết nhà bạn định xây ở đâu nên chỉ có thể tư vấn như sau: - Với nhà 3 tầng hướng Tây thì giải pháp lựa chọn vật liệu xây tường rất quan trọng : thói quen sử dụng gạch đất nung truyền thống vẫn chiếm đa số do giá thành rẻ. Nhiều nhược điểm dễ thấy của gạch đất nung là cách nhiệt kém, bị thấm nước và nặng dù sử dụng gạch lỗ. Chắc chắn các bức tường hướng tây bạn sẽ phải xây tường 220 hoặc 150 sử dụng gạch lỗ, như vậy độ cách nhiệt vẫn kém và vẫn nặng, đồng thời gây tốn vữa (vữa phải chui vào lỗ rỗng của gạch) mà vẫn dễ bị thấm. - Nên sử dụng gạch bê tông bọt siêu nhẹ và chỉ cần xây tường 100 : cách nhiệt tốt hơn tường 220 xây gạch đất nung, nhẹ hơn (<1/2), chống thấm tốt hơn, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí gia cố móng do nhà sẽ nhẹ hơn 60 - 80 Tấn so với xây gạch đất nung. - Kết cấu nhà 3 tầng thường có hệ khung, cột bằng bê tông cốt thép chịu lực là chính nên cường độ của gạch block BT nhẹ = 35-50 kg/cm2 là thừa đủ làm tường bao và tường ngăn. Dễ cắt bằng cưa, máy cắt khi xây. Dễ thi công lắp đặt điện, nước chìm. - Nên sử dụng loại gạch block BT nhẹ kích thước (400 x 200 x100) có khối lượng thể tích 900kg/m3 và cường độ >35kg/cm2 - Mái sân thượng có thể lát gạch block BT nhẹ chống nóng loại (500 x 500 x 50) KLTT 650 kg/m3 Liên hệ c.ty Việt Hoàng ETS đt 04.39381430, 0903411757 để được biết thêm chi tiết. Trân trọng
Đinh Đức Trung
Trả lời 13 năm trước

Chúng tôi là những kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng với phí thiết kế thấp hơn thị trường, đẩm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Nếu bạn có yêu cầu chúng tôi sẵn sàng giúp bạn

BÙI MẠNH QUÂN
Trả lời 12 năm trước

Chào anh !

em ở công ty kiến trúc vn_see.hiện nay anh có nhu cầu về thiết kế nhà nữa không ạ,nếu có thì anh vui lòng liên hệ với em.Hoàng thị Nhật Lệ.mail cty em là kientrucvn.see@gmail.com. anh gửi yêu cầu thiết kế qua mail cho em, cty em sẽ tư vấn rõ cho anh.thân ái

BÙI MẠNH QUÂN
Trả lời 12 năm trước

Chào anh !

em ở công ty kiến trúc vn_see.hiện nay anh có nhu cầu về thiết kế nhà nữa không ạ,nếu có thì anh vui lòng liên hệ với em.Hoàng thị Nhật Lệ.mail cty em là kientrucvn.see@gmail.com. anh gửi yêu cầu thiết kế qua mail cho em, cty em sẽ tư vấn rõ cho anh.thân ái

nguyenquangloc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Để tư vấn cho bạn kỹ hơn, tôi cần thêm một số thông tin. Nếu bạn ở TP. HCM, tôi muốn gặp trực tiếp và thiêt kế sơ bộ tại chổ cho bạn. Bạn vui lòng liên hệ qua email: actvina@yahoo.com hoặc gọi số: 0983387791. Chúc gia đình bạn sức khỏe.

Trả lời 12 năm trước

HAN HANH DC HOP TAC CUNG QUY KHACH HANG.

Trần Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

Xin chào bạn……

Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Trang – Chuyên viên tư vấn Công ty cổ phần Kiến trúc Betaviet

Được biết bạn đang có nhu cầu tư vấn về Thiết kế kiến trúc và nội thất cho Ngôi nhà của mình. Công ty Kiến trúc Betaviet chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí với Kiến trúc sư dầy dạn kinh nghiệm có thể đưa ra cho bạn những phương án tốt nhất, hợp lý nhất có thể đối với Ngôi nhà của bạn. Để được tư vấn và tham khảo các Bạn có thể click vào một trong các link sau

Gửi tư vấn miễn phí

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Biệt thự

Tham khảo Công trình thiết kế nhà Ống

Tham khảo Công trình thiết kế Nội thất

Rất hy vọng rằng Công ty chúng tôi có cơ hội để gặp và trao đổi cùng với bạn về Ngôi nhà của mình. Chắc chắn rằng Công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Cảm ơn bạn và mong nhận được sự hồi âm của bạn. Thông tin liên lạc với Chúng tôi:

TRẦN THU TRANG
Chuyên viên tư vấn
Hotline: 04-6675-6341

Công Ty CP Đầu Tư Và Tư Vấn Vietgreen
Trả lời 12 năm trước

hai
Trả lời 12 năm trước

Chào anh !

em ở công ty kiến trúc vn_see.hiện nay anh có nhu cầu về thiết kế nhà nữa không ạ,nếu có thì anh vui lòng liên hệ với em.Hoàng thị Nhật Lệ.mail cty em là kientrucvn.see@gmail.com. anh gửi yêu cầu thiết kế qua mail cho em, cty em sẽ tư vấn rõ cho anh.thân ái

Chào anh !

em ở công ty kiến trúc vn_see.hiện nay anh có nhu cầu về thiết kế nhà nữa không ạ,nếu có thì anh vui lòng liên hệ với em.Hoàng thị Nhật Lệ.mail cty em là kientrucvn.see@gmail.com. anh gửi yêu cầu thiết kế qua mail cho em, cty em sẽ tư vấn rõ cho anh.thân ái