Bạn nào có bản vẽ autocad về kệ bếp, showroom nội thất gì đó cho mình xin 1 file tham khảo ?

Xin chào! Bạn nào có bản vẽ autocad về kệ bếp, showroom nội thất gì đó cho mình xin 1 file tham khảo. Mình muốn download hướng dẫn sử dụng V-ray bạn nào biết sử dụng hoặc biết chỗ nào thì cho mình xin địa chỉ mình load về tham khảo. Cảm ơn các bạn nhen!
Hoàng Ngọc Thạch
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn một số bản vẽ, bạn ghé thăm vào website bên mình và chát với bạn tư vấn thiết kế, chắc bạn đó giúp được bạn đó